Truyện Sex Đêm Sinh Nhật

Tôi luôn là một đứa ưa mạo hiểm và tính cách này cũng đã ăn sâu vào đời sống chăn gối của tôi.

Tôi khoái được làm tình ở chỗ dễ bị phát hiện. Đúng ra thì tôi luôn kiểm tra chắc chắn là rất ít cơ hội bị người khác bắt gặp trước khi làm tình, nhưng cái ý nghĩ làm tình ở chỗ nào mà mọi người có thể nhìn thấy luôn kích thích tôi.

Tôi khoái chuyện này lắm và gần đấy tôi đã chơi tay ba đã đời luôn Con Lý Hoa bạn tôi sinh nhật tháng trước, tháng 7 nóng chảy cả mỡ. Thằng bồ nó, thằng Song (tên gì mà ngộ ghê), rủ nó đi ăn tối rồi vào Queen Bee để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của nó.

Thằng Song hơn con Hoa chừng 3 tuổi. Nó là con nhà giầu. Nó có một con xế hộp. Không chỉ giầu, nó còn cực kỳ quyến rũ. Cao, to, lực lưỡng, cơ bắp cuồn cuộn. Khuôn mặt nó thì miễn chê luôn. Cực kỳ đẹp trai. Nó có một thứ mà con gái chết nhất: ?con quỷ ở trong quần nó. Tôi đến mừng sinh nhật nó lúc con Hoa đang bả matit (make up). Thằng Song nằm dài trên ghế xem bóng đá chờ con Hoa. Tôi chào hai đứa rồi tặng quà cho con Hoa. Con Hoa nhanh chóng kết thúc việc trang điểm rồi mở gói quà của tôi ra và lấy quà tặng ra. Tôi tặng nó một bộ đồ lót Triumph cực kỳ sexy. Nó kêu lên sung sướng rồi khoe thằng Song. Thằng Song rời mắt khỏi màn hình, nhìn qua rồi chỉ cười:”Đẹp đấy”. Nó lại quay lại, dán mắt vào màn hình tiếp tục xem bóng đá. Hoa kéo tôi vào trong phòng trong để thử quà tặng của tôi.

Tôi ngồi xuống mép giường nhìn Hoa thử đồ lót tôi tặng. Bộ đồ lót vừa khít. Ngực Hoa nhô cao đầy quyến rũ, hai nhũ hoa bị cọ xát, nhô hẳn lên hiện rõ qua lớp vải lụa mỏng tang. Hoa ngó đầu ra phòng ngoài nhìn Song rồi thì thào với tôi rằng cô ấy đang muốn làm một cái gì đó để làm cho tình cảm của nó với Song thêm sống động hơn. Chỉ một thời gian ngắn sau khi hai đứa yêu nhau, ba chúng tôi đã cùng nhau qua đêm nhưng chỉ có mỗi một lần duy nhất. Bây giờ quan hệ tình dục của hai đứa đang “chán đi”. Tôi hỏi nó tại sao, nó bảo rằng không phải là thằng Song kém cuồng nhiệt như trước nhưng nó thấy cứ chỉ hai đứa thì ?cũng không có gì mới cả. Luôn luôn diễn ra theo một trình tự: Lên giường, bắt đầu vào lúc đi ngủ và làm những thứ mà quen lắm rồi cho dù có đổi các tư thế. Một ý nghĩ nảy sinh trong đầu tôi, tôi hỏi nó xem đã bao giờ hai đứa địt nhau ở chỗ nào đó ngoài giường ngủ chưa. Nó lắc đầu, bảo chưa bao giờ. Tôi bèn đưa ra ý kiến của mình và hai đứa khúc khích cười, cùng vạch kế hoạch.

Thằng Song vẫn đang chúi mũi vào xem bóng đá. Hoa và tôi bước ra : “Anh Song, mình rủ cả con Lan đi nhé” Thằng Song nhìn tôi cười cười. Tôi biết nó nghĩ gì. Nó biết như thế có nghĩa là đêm nay tôi sẽ ở lại và nó lại có thêm một cái lồn nữa để địt. Nó gật đầu:”O.K” Bàn của chúng tôi gần chỗ đi lại và chúng tôi bắt Song ngồi giữa hai đứa. Mỗi khi có người đi qua hay khi bồi bàn đứng canh, tôi và Hoa thay nhau vuốt ve cái cục u nhô lên ở đũng quần Song. Hoa và tôi khúc khích cười nhìn thằng Song lúng túng. Tôi nghĩ chắc là nó sẽ xuất tinh ra quần nếu thức ăn được đưa chậm ra vài phút. Ăn tối xong, nó đưa ba chúng tôi đi nhảy. Đến khoảng gần 1 giờ thì chúng tôi đòi về. Không phải là chúng tôi không muốn nhảy nữa mà là vì theo kế hoạch, đã đến lúc phải hành động.

Tôi ngồi ghế sau cùng với Hoa. Tôi nháy mắt với nó rồi bắt đầu kéo tụt quần bò xuống, kéo luôn cả quần lót bên trong.. Tôi dạng rộng chân ra. Hoa cầm quần lót của tôi đưa cho thằng Song: “Nó nứng lên rồi anh kìa”. Thằng Song giảm tốc độ rồi ngoái lại nhìn. ánh đèn đường hắt vào đủ để nó nhìn thấy hai chân tôi banh rộng, ngón tay tôi đang ngó ngoáy trong lồn tôi.

Có một bãi gửi xe ô tô gần nhà con Hoa. Thằng Song đánh xe vào bãi. Tôi nhặt quần bò lên, mặc lại. Còn quần lót cuả tôi, con Hoa cho vào trong túi xách của nó. Ba đứa leo lên căn hộ con Hoa. Căn hộ này ở tầng 5, thằng Song thuê cho con Hoa. Thằng Song không có ý định thuê căn hộ này mà thuê căn hộ ở tầng 1 cơ. Nhưng con Hoa thích ở tầng cho nó thoáng vả lại đêm chúng nó làm tình với nhau tha hồ mở cửa sổ mà không bị người khác nhìn thấy.

Chúng tôi bắt thằng Song ngồi trên ghế xem chúng tôi biểu diễn. Con Hoa dặn thằng Song không được xuất tinh vì sau đó nó còn phải chơi chúng tôi. Hai chúng tôi cởi quần áo rồi con Hoa nằm ngửa ra sàn. tôi cúi xuống vục mặt vào háng nó mà bú lồn. Tôi muốn làm cho hai đứa nó hứng lên hết cỡ. Lúc con Hoa gần ra, tôi ngừng lại, nằm xuống. Con Hoa hiểu ý, cúi xuống bú tôi. tôi không muốn ra nhưng không không kìm được. Tôi thở hổn hển nhìn lên thấy thằng Song đã cởi hết quần áo từ lúc nào, con củ cặc của nó cứng đơ, sần sùi dựng ngược lên. Con Hoa cũng nhận thấy điều này. Nó ngồi dây.

You may also like...