FS| -Kana Momonogi


Kana Momonogi

Momonogi Kana, tên gọi thân mật là Momo Chan, sinh ra và lớn lên tại tỉnh Saitama, Nhật Bản. Cô lần đầu tham gia đóng AV vào tháng 2 năm 2015, ban đầu sử dụng nghệ danh Matsushima Masa (cô có một vài phim với Grand Cross Studio với nghệ danh này), tuy nhiên trong khoảng thời gian đó, do một số vấn đề về ngoại hình, Momonogi không để lại ấn tượng gì nhiều sau các album của cô được phát hành với công chúng. Sau nửa năm vắng bóng truyền thông, cô trở lại với một diện mạo mới, gương mặt đáng yêu, trẻ trung, cô trở thành nữ diễn viên độc quyền của IdeaPocket, không chỉ thế Momonogi Kana đã nhiều lần xuất hiện trên các chương trình truyền hình, các kênh truyền thông lớn, dần trở thành nhân vật có sức ảnh hưởng ở Nhật Bản, cũng như một số quốc gia khác[1]. Ngoài thời gian diễn xuất, hiện nay Kana còn tham gia vào nhiều hoạt động truyền thông với vai trò là ca sĩ, diễn viên lồng tiếng, phát thanh viên…. Cô cũng có nhiều chuyến lưu diễn tại nước Nhật với tư cách là thành viên nhóm Ebisu★Muscats.

Sở thích cá nhân
Sở thích của cô nàng là ca hát (hát Karaoke) và chơi bóng chuyền. Trong 6 năm học ở trường trung học cơ sở và trường trung học phổ thông Kana Momonogi cũng là thành viên của đội bóng chuyền ở trường và từng giữ vị trí đội trưởng.[2] Cô cũng là một người có tâm hồn ăn uống, trong một dịp, Momonogi Kana đã ăn hết 100 cái bánh bao nhân thịt trong vòng 1 giờ.[3]

Quá trình hoạt động và phát triển
Chính thức hoạt động lại với nghệ danh mới (9/2015)
Một thời gian sau, cô chính thức quay lại với hình tượng và nghệ danh mới, Momonogi Kana[4] và thông báo sẽ trở thành thành viên chính thức của ban nhạc Ebisu★Muscats vào ngày 24 tháng 9 năm 2015, đồng thời cũng là nữ diễn viên độc quyền cho IdeaPocket vào ngày 19 tháng 10 cùng năm.

Về ngoại hình, tuy trước đây khoảng thời gian dưới nghệ danh Matsushima Mao, thân hình cô khá mập mạp, nhưng sau khi trở lại với công chúng đã có sự thay đổi rõ rệt, cô đã giảm thành công 20kg trong vòng 6 tháng, chính điều này cũng làm diện mạo thay đổi rất nhiều. Momonogi Kana sở hữu hình thể mảnh mai cùng vòng 1 chuẩn như người mẫu, kết hợp với khuôn mặt và giọng nói đầy vẻ trẻ trung đáng yêu nên dễ dàng thu hút được một lượng người hâm một đông đảo. Đồng thời với quyết định hoạt động cho một hãng phim lớn cũng như tham gia vào ban nhạc Ebisu★Muscats[5] cũng giúp cô có được một khởi đầu vững chắc cho sự nghiệp của mình.

Những thành tựu lớn đã đạt được
Tại lễ trao giải Phim người lớn ngày 3 tháng 3 năm 2017 do SKY PerfectTV tổ chức, giải thưởng độc lập của báo Tokyo Sport đã thuộc về cô, bất ngờ thay, ngôi vị tân binh năm 2017 cũng đã thuộc về Kana Momonogi. Debut tháng 10 năm 2015 với Studio IdeaPocket, trong hơn một năm tất cả những người hâm mộ cô đều nhìn thấy được những tiến bộ đáng kể mà Kana đã đạt được trên nhiều khía cạnh khác nhau, giải thưởng này là hoàn toàn xứng đáng.[6]

DMM Adult Awards (tháng 4/2017)[7]
Cái tên Momonogi Kana lại một lần nữa được xướng tên trên bảng đề cử các hạng mục trên trang chủ bình chọn của DMM.[8]

Mặc dù không được giành được giải cao nhất tuy nhiên giải thưởng Truyền Thông năm 2017[9] đã được trao cho nữ diễn viên trẻ Momonogi Kana cũng trong chính buổi lễ này. Đây là giải thưởng dành cho những cá nhân có tần suất xuất hiện trên truyền thông lớn. Từ năm 2015 đến nay, bên cạch công việc diễn xuất, Kana còn tham gia và rất nhiều sự kiện giao lưu khác, đồng thời duy trì hoạt động với tư cách thành viên nhóm Ebisu★Muscats[10] và xuất hiện trên truyền thông tương đối thường xuyên, do đó có thể nói cô là một sự lựa chọn hoàn hảo cho danh hiệu này.

Những sản phẩm đã ra mắt
Trong thời gian hoạt động từ năm 2015 đến nay, đã có rất nhiều những chương trình, DVD, tạp chí… xuất hiện hình ảnh của Momonogi Kana. Nổi bật nhất có lẽ là ca khúc 「バ ッ キ ャ ロ ー」[11]- đánh dấu sự trở lại với phong cách và thần thái hoàn toán khác, trang phục được đổi mới phù hợp và chỉnh chu hơn so với lúc trước.[12]

Ngày 7 tháng 10 năm 2018, Kana Momonogi ra mắt ca khúc Lovely Saturday, ca khúc cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người yêu âm nhạc Nhật Bản cũng như lượng người hâm mộ đông đảo của cô ở trong nước và quốc tế.

Ngày 7 tháng 3 năm 2020, Kana đã có buổi phỏng vấn với đại diện tạp chí Weekly Playboy[13] trao đổi về một số sản phẩm có sự góp mặt của cô, chuẩn bị công bố với công chúng vào ngày 16 tháng 3 cùng năm.

Mã:
Kana Momonogi : https://www.fshare.vn/folder/HQW4LBJFC23X

You may also like...