Những người phụ nữ dâm loạn

Mụ lại ra nước đầy lồn. Thứ nước ấm ấm làm buồi cụ trơn đâm hung hăng lung tung phía trong lồn mụ. Mụ sướng tê cứng người nên thót lên người cụ nhấn lồn lên xuống như nữ kỵ sĩ cưỡi ngựa bị cục gu ở yên đâm cọ lồn kích thích. Hai cánh tay mụ khóa cứng cần cổ cụ giục liên miên : đấy, anh địt em như vậy đó. Cố sức đi anh, lồn em ói hết trơn rồi.

Cụ mắng yêu mụ : nứng gì nứng quá thể. Lồn há toác qua mà còn đòi tớ đâm mạnh là mạnh thế nào nữa. Tuy nói vậy, cụ cũng xiết lấy lưng mụ ôm chặt vào ngực để hai vú mụ đè trây lên cụ. Cái lồn bị đâm túi bụi mà hai vú lại kêu gào bóp dữ dội thì cụ lấy đâu ra bàn tay nào nữa để thỏa mãn mụ. Cụ đành phải nghĩ ra một cách khác để ban cho mụ sự khoái lạc.

Cụ lẳng lặng rút buồi ra khỏi lồn mụ. Đang được địt sướng, mụ hét lên : đừng anh, em đang nứng mà, sao lại kéo cặc ra. Cụ cười cười trả lời : yên chí, mụ không bị lỗ lã đâu. Vừa nói, cụ vừa hỏi mụ : nhà ta có rượu chứ. Mụ đang ngứa lồn muốn điên tiết, lại nghĩ cụ còn bày lai rai ba sợi mới lấy nổi sức địt mụ nữa, nên cũng dấm dẳng nói : đang địt thì bỏ lại đòi rượu là thế nào. Cụ bảo : thì cứ đưa ra đi, nếu có.

Mụ vùng vằng đứng dậy đi tìm chai rượu của chồng uống ngày trước còn sót đem lại. Mụ trần truồng đi, hai đùi ướt lướt thướt khí, vú nhún nhảy, đít no tròn và ở vùng háng lông lồn rung loạn xạ. Cụ lẩm bẩm : già mà đẹp gớm. Mụ đem chai lại đưa giúi cho cụ như hờn dỗi.

Cụ cầm chai đưa lên mắt xem tự nói : rượu này cất lâu rồi đây, trong vắt, độ nồng cao, được đấy. Rồi cụ hối mụ nằm xuống để cụ bày trò chơi. Mụ ngạc nhiên chẳng hiểu gì, song cũng làm. Mụ nằm ngửa ra, cụ bảo xoạc hai chân rộng, rồi cụ tưới chỗ rượu dài theo người mụ. (TruyenSex88.Net) Rượu còn tạm đủ để ướt người mụ, suốt từ cổ đến háng. Cụ đổ hơi nhiều ở hai vú và banh cả lồn cả để rượu ngấm vào trong. Cụ đặt cái chai không xuống,nhìn
mụ lom lom giống như con chuột cống bị dòng nước làm tượt trụi lông hết.

Phần mụ, vừa được địt nắc lồm cồm nên người còn nóng ran, giờ bị đổ rượu vào thì dù sao cũng lành lạnh. Mụ nhận rõ rệt sự ấy nhất là ở hai vú, nơi thịt da mềm và dễ nhạy cảm nên mụ thấy châm chích hay hay. Ngược lại ở nơi lồn thì thấy xót xót, có lẽ màng nhầy ở lồn bị cọ nắc nhiều nên giờ rượu ngấm vào gây tình trạng này. Mụ cứ xuýt xoa kêu : ôi xót quá.

Cụ chộp lấy cơ hôi bảo mụ : để tôi làm hết xót ngay. Cụ banh hai chân mụ ra mà le lưỡi liếm vào cái lồn đỏ hỏn của mụ. Mồm cụ mớm mớm và lưỡi rà rà móc vào, mụ thấy dịu liền, có thể vì mụ được liếm thích nên quên béng cái sự xót xa, hoặc là vì mụ đang khao khát được có cái gì đút vào thay cây gậy nên dễ chịu ngay.

Cụ mút thấy mụ chồm chồm nâng lồn lên cho cụ liếm nút thì cụ biết mụ lại nứng rồi. Cụ bảo : thịt lồn mà ngâm rượu thì thơm phải biết. Bà để tôi bú mút cho hạ cơn nứng đi. Mụ tru tréo lên : mồm anh bú em cũng sướng, nhưng em muốn được buồi anh địt cơ. Lưỡi anh nhám nhưng ngắn, nó không đi tới tử cung em được, mà nứng là nứng tuốt ở trong ấy đó. Rồi chả hiểu mụ cao hứng hay sao mà có ý kiến : trừ phi lưỡi chó thì lồn mới được liếm sâu tới nơi tới chỗ. Cụ đang cạp cạp cũng tạm nghỉ mà quặc : thế là mụ đã để chó liếm hay sao mà biết rành vậy. Mụ cụt hứng vì nhà mụ có nuôi chó đâu, lại nữa mụ sợ giống chó nào có biết gì, nhỡ nó liếm thấy lồn người quăng quật, nó tợp cho một cái mất béng lồn thì cụt giống, nên mụ ỏn ẻn thưa : ấy là em nghe người ta kháo nhau thế.

Cụ tạm không mút lồn mụ nữa mà dùng hai tay bóp vú mụ rồi tỉ tê kể : bà nói cũng có phần nào đúng, nhưng bú mút lồn cũng còn tùy ở tài năng người làm nữa chứ. Chẳng hạn như tôi, đã móc bú lồn bà nào là các bà khen không thua gì lưỡi chó, kể cả bà nhà tôi cũng cho điểm như vậy. Nói xong, cụ vẫn bóp vú mụ và co hai chân mụ lên để lồn mụ cao cho cụ mút dễ. Cụ tì tì liếm quanh lồn mụ và tru mỏ vào mà rúc bú, day mụ muốn ngất ngư luôn.

Đến khi này mụ mới biết liếm lồn cũng có dăm bảy kiểu bú mút. Mút làm sao cho lồn nực lên, người nữ rạo rực phải ngoáy vung thiên cái lồn thì mới giữ cho hơi thở đừng tắt, và cơn nứng tràn lan đều ra khắp nơi. Cụ bú mụ sướng quá, hai chân mụ khua loạn xạ, có lúc gần thụi cả vào mặt cụ. Cụ phải hét : quẫy đéo gì quẫy lắm vậy, có yên cái chân để tớ bú mút không. Ôi, mụ bấn xúc xích hết, cái lồn tựa bị thứ gì đâm vào, giựt giựt bên trong, bọp bẹp bên ngoài, gay gay bên phải, cọ ép bên trái.

Mụ lại phải gạ cụ : thôi, anh nốc hết rượu rồi, giờ cho em cái tỏi gà để đưa cay đi. Cụ bật cười vì lối nói tếu của mụ. Cụ lại bò lên người mụ, cũng uy mua đấu môi đấu mép lại : tỏi gà hết rồi, còn khúc xương chó này, mụ có gặm tạm thì tớ cho. Mụ gục gục đầu, ví dù chẳng phải buồi cụ giá chỉ có khúc củi hay cây gậy gỗ đâm vào lồn thì mụ cũng chịu thôi. Vì mồm cụ bú trơn quá, nó cào bét mụ ra rồi, lồn mụ nóng rực và ngứa đếch nín được. Tức cái là nó cồn cào tợn tạo mà cóc đái được, nên buốt quá.

Cụ thấy mụ bị dằn xé như con giun thì nói cho mụ yên tâm : gượm gượm rồi có xương gặm ngay. Văng vật kể như ai xẻo lồn hay sao thế, mất sức còn sướng nỗi gì nữa. Mụ phải bạnh miệng ra mà rít. Cụ đập đầu buồi vào cửa lồn mụ, vuốt lên vuốt xuống giữa lỗ khe, chưa chi mụ muốn hích lồn cho ngoạm ngay lấy. Cụ nạt ngang : gớm, lồn đói mấy ngày rồi, thư thả nào, làm gì ngoáy kinh thế. Mụ rên rỉ : người ta thèm bằng chết mà anh dùng cặc xoa thì em chết mất thôi.

Mụ nũng nịu ngọt xớt : cho lồn em ngậm cặc anh đi. Em muốn chết cứng cả người rồi nè. Chao ơi, lồn em đang rạo rực, anh mà đút cặc vào nắc chắc em sướng dữ lắm. Cặc anh dài quá sá, đụ nãy giờ mấy kiểu mà cũng chưa chịu mửa cho lồn em vui. Mà anh làm sao hay vậy. (TruyenSex88.Net)Em tưởng người trộng trộng như anh chỉ cần đụ một hồi là hết xí quách. Cụ cười khục khục : còn lâu nghe cưng. Mẹ, mới một lồn em thôi, chớ có sẵn hai lồn ở kế bên, anh nắc cái này qua cái khác còn lâu tàn cầu hơn nữa. Chả chấm mút cái này một lúc lại xàng qua cái kia một tẹo, đã con cu lắm, cưng ơi.

Mụ tin lời cụ ngay. Cụ đâm tiếc không để cụ đụ thử mụ sớm. Chớ nghe mấy con bạn bàn tán, mụ cho là mấy mụ xạo. Chả có mụ nào bị cụ đụ mà nói cứ như thiệt. Con thì nói cụ bú lồn hết xảy, con thì nói cụ mút vú một cây, con thì nói cụ đụ bá cháy. Mụ hỏi vặn lại : chớ sao bây biết thì đứa nào cũng ứ ứ.

Nay mụ cùng cụ tình tang nãy giờ mới rõ thấu ngọn ngành. Mụ dám chắc con bạn nào của mụ dòm thấy con cặc cụ mà hổng mết là ngu. Chèn ơi, nó dài tổ mẹ, mụ nghĩ lí lắc cụ đi đồng mà không có nạng gác cu, chắc cặc cụ thòng quệt xuống đất mất. Bình thường, dòm nó đã sợ, khi nó ngỏng cửng lên còn dễ ớn hơn. Nó dài, nó cứng đã đành lại nhâng nhâng nháo nháo tím tái lại mới độc. Lồn mụ đã gọi là lớn mà cặc cụ xỏ vô vẫn bị cấn ứ hơi. May mà khí lồn mụ nhiều, trước đó cụ đã bóp vú, móc cho ọc ra tùm lum mà còn nhét vô khó như vậy. Gặp mấy bà lồn khô chắc là bị rát kinh niên.

Thế mà khi cặc lọt vô lồn yên vị rồi thì đã vô cùng. Nó chùi chùi cái lồn thấy sướng. Hai mu lồn tha hồ mà bót lấy khoảng cặc để được cào cho hả. Lỗ lồn được đâm liên hồi coi bộ rất phủ phê. Cụ đụ đã ngon mà còn phụ vô bằng những cú bóp vặt vú hay lấy miệng cắn mới tuyệt luân nữa chớ. Lồn bị nhấn, vú bị giựt, ổng còn cắc cớ chơi xoắn vô lỗ đít bằng ngón tay, mắt mũi gì của mụ cũng thấy đủ ngàn vạn ông sao trên trời luôn.

Mụ nghe kể tụi tây đầm ưa gắn kiếng quanh phòng ngủ để đụ nhau nhìn rõ hết mọi phía. Mụ ước gì chỗ nằm của mụ cũng trần thiết như vậy để coi con cặc cụ đụ lồn mụ thế nào. Chắc là khi cụ kéo ra, nó sừng sững như cây cột nhà là ít, còn khi cặc ấn vô thì cũng như quả đạn đút nòng súng mới phải. Đạn có bị mút chặt thì phóng đi mới xa, cụ đụ vậy thì lồn các bà mới nứng.

Mụ chép chép miệng mấy lần, rụt rè mà hổng dám nói. Cụ thấy vậy hỏi : đụ vầy còn muốn đòi gì nói mẹ nó luôn đi. Mụ bắt trớn vô : à, ừm, em nói hay là anh dìa thưa với chị cho em qua đỡ phụ chị hầu hạ anh một thể. Bữa nào chị thấy ể mình thì để em phục vụ anh, còn chị muốn dìa thăm bên nhà đã có em lo việc nấu ăn, chị ở chơi lâu bên hai bác cũng được.

Cụ cười ha hả : bà này khôn tổ mẹ. Đem lồn cho người ta gãi khỏi tốn tiền. Thôi đi mụ nội, còn để tui khôn chút chớ. Mụ nhà tôi bả ghen tổ chảng, tui đụ lén đụ lút thì thôi, chớ đưa bà về ở gần, thấy tui đụ bà cà ngắc như vầy, bả dám lấy dao thẻo mẹ cặc với lồn thì hư bột hư đường ráo. Bà cứ ở yên đây, có ngứa lồn thì tối tối tui đụ vợ trả thuế xong xuôi rồi tui lai rai qua đụ tiếp bà. Như vậy, tui cũng khỏe con cặc mà lồn bà tối nào cũng có thứ ngậm chơi. Bà chịu hôn.

Mụ thích quá nên vần cụ tóe khói. Mụ cào cấu cụ, nẩy lồn lên để cụ giập đùng đùng. Cụ cũng tới rồi, cò cưa lâu xương sống đã cong vẹo hết nên cụ hối mụ : nằm bành lồn ra đi để tui đụ cho rồi. Làm quá tôi muốn gãy cặc nè. Mụ nghe mà sướng nên bê đít lên và nắm lấy hai cổ chưn cho cụ đụ.

Cụ đâm loạn xạ như người say máu. Mụ kêu rít lên : ôi, ôi, đã quá, anh ơi. Mụ nìn thở, kéo co hai chưn, mở banh lồn, vừa cho cụ nắc vừa la : còn hai vú nữa, bóp ngắt liệng nó đi, sướng quá, sướng quá, chết em, chết em. Ôi mẹ ơi, lồn con tét bét rồi, má ơi. Anh ơi nắc vô, nắc vô, ối, em đái ra rồi nè. Cụ giận nên la hoảng : đái con cặc gì được mà lộn xộn, có đái ra khí lồn thì có.

Cụ đụ rối rít, đụ lăn lộn, đụ ngả nghiêng, đụ kẽo kẹt. Buồi thọt, thọt, thọt vô chừng. Rồi cụ la : bể, bể hết trơn. Mà bể thiệt, cái lồn cũng bể, cặc cụ cũng bể, tiếng loảng xoảng văng tứ tung, cụ thấy cái vòi bị tét xịt tùm lum trong lồn mụ. Mụ nghe có dòng khí nóng thì vặn người lên cho lồn hưởng hứng hết trơn đợt cuối.

Đến khi cụ ngừng hết giập được thì mụ cũng thả hai cổ chưn cho rớt đại xuống giường. Cụ mệt chỉ còn biết giụi cặc trong lồn mụ mà thở như bò rống.
Sau một giấc ngủ sảng khoái, Cún thức dậy với lòng nhẹ nhõm. Cu cậu ra thì gặp bố đang ngồi thở rốc. Khi nãy từ nhà chị về, cu cậu đi xiểng niểng nên chẳng kịp chuyện trò gì với bố, nay khỏe khoắn thì lại trông bố có vẻ lệt bệt, quá thiểu não. Cu cậu phều phào hỏi : bố mệt hả. Cụ ông thở rộn lên đáp lải nhải : cũng tại con mụ bà ấy cả, thứ đàn bà gì mà hăng như cọp. Thày còn bò về được là may, chứ tưởng là gục luôn tại chỗ.

Cụ nói mà vói tay ra sau lưng đấm thùm thụp. Cụ càu nhàu : chả hiểu xương sống, xương sườn còn nguyên hay gãy bố nó hết rồi. Chao ôi, cái con quỉ nó dâm dữ quá. Nó vật thày muốn tiêu tùng, thày địt muốn tóe khói mà mụ ta còn giục nữa, thêm nữa. Có lẽ hôm nào thày phải cậy cả anh đến cùng với thày vật mẹ ấy một bận mới chu.

Cún nghe thích quá. Đúng vận may đến chả biết nói sao cho phải. Có lồn chị để địt, giờ lại thêm bố nhường cho cái lồn để sơ cua, kẹt đám này còn có chỗ khác. Tuy nhiên, Cún sực nhớ chưa cám ơn bố đã giúp cu cậu giảng hòa với chị, nên lí nhí thưa : con đội ơn thày, nhờ thày mà chúng con đã hòa thuận với nhau.

Cụ khen con : dạo này trông anh chững chạc hẳn lên. Đúng là giúng vào hơi lồn có khác, chả bù ngày trước sao mà anh ngu thậm tệ. Nhân thể, cụ hỏi qua chuyện hai đứa : còn con bé ra sao, anh làm ăn liệu có thỏa mãn được nó không. Cún gãi đầu gãi tai đưa đẩy người ra vẻ thẹn thùng, song cũng kể bố nghe : con nhỏ của con cũng không thua gì cái bà của bố. Chao ơi, con làm hunỳnh huỵch mà nó luôn than chán chết. Bởi thế mà con bò về chẳng khác cái xơ mướp khô.

Cụ được dịp ban thêm cho con ít kinh nghiệm : thày thì thày thấy mụ nào mà lồng lộn lên là y như cái đường tình dục của mụ ấy kinh khủng luôn. Trời sinh cũng lạ, các bà ngực lép đít tẹt chẳng thấy ma nào rình mò, vậy mà cứ mụ nào hơi có đôi vú to, bàn tọa rộng là chém chết các bố cũng bò tới. Dấm da dấm dẳng hai người tán tỉnh nhau, nói toàn những câu lảng xẹt, vậy mà cá cắn câu biết đâu mà gỡ thì phải biết sự đời.

Cụ huyên thuyên nói tiếp : ấy cái mụ của bố cũng vậy. Gớm vú cứ lườm lườm như chờ bóp vậy mà thày vờ hỏi xin phép thì mụ lắc lia chia. Thày phải dồn mụ kẹt cứng vào góc nhà, rồi khi mụ kẹt không còn ngõ thoát, thày ung dung bóp vú là mụ chịu toe. Nói nào ngay mụ cũng ơ hay lấy lệ, còn thày cứ vùi bóp là chị chịu liền. Thày thò tay vào sờ, yếm xống chẳng có, đúng con mụ cố tình để ngỏ cho ai muốn bóp thì bóp.

Cụ bóp đã đời thì lột áo lúc nào mụ cũng chẳng hay. Ối giời ơi, vú mụ lừng lững như cái mẹt, nó to mà nặng nên lủng lẳng trông bắt mắt lắm. (TruyenSex88.Net) Núm chưa gì đã vê dón lại, chìa chìa ra giống mũi dùi. Thày mới nắn vài cái chúng đã phọt dài ra, màu núm không còn đỏ hồng của tuổi trẻ đã đổi sang nâu đậm mà thày nhìn cũng xinh ra phết. Giằn lòng không được, thày lôi bà ấy lại sát để thày ngậm bú vú bà. Bà giả tảng giãy nảy lên mà vú thì ép quấn lấy miệng thày.

Cụ mút mát một vú, lại nắn bóp một vú. Mụ rên lên và trách yêu : mồm già móm mà mút cực kỳ, làm vú người ta muốn cồn cào hết. Cụ nghe vậy thì biết là mụ khen chứ không phải khiếu nại, nên cụ cắn nhay từng cái vú, nút ục ục khiến cụ rướn người lên. Hai tay mụ chờn vờn, chập chờn như bướm lượn, mụ kêu từng chặp : hay tệ, sao vú em day dứt quá.

Cụ cũng thích nên bú và bóp vú một tay còn bàn tay kia thì đã đút vào váy mà khoắng cái lồn mụ. Trên đã trống thì dưới cũng ngỏ, nên cụ dễ dàng túm được cái lồn ngay, chẳng phải nhọc công gì mấy. Cụ sờ và xoa đám lông, mụ sướng cứ nhè tóc cụ mà vò đùng đùng. Cụ cắn vú, bóp mạnh một bên vú khác còn day bóp cả lồn mụ. Mụ quậy đảo thân hình không dứt, như cỗ máy đã chuyển sang lực nhanh. Cụ thỏa mãn mụ hết ý, tận tình tận nghĩa.

Cụ nghịch móc dưới khều trên càng lúc càng làm mụ chênh vênh, xửng vửng. Mụ ré lên chí chóe, nghiêng ngả lăn lộn và ngã phịch tại chỗ. Cụ cuộn tròn nếp váy mụ để chỗ lồn mụ bày trần ra. Cụ nhìn trân trối khi thấy lồn mụ cũng vào hạng vô địch. Lồn người có tuổi mà tùm hum lên, hum húp như quả mít non, lông xỉa xói như râu xồm, lồn to, lông rậm, đúng là tay đấu vật có hạng.

Cụ tiếp tục sờ soạng vú mụ và cũng đổ ập vào người mụ mà hôn thưởng lên cái lồn múp míp của mụ ta. Mụ thích bỏ bu còn vờ kêu toáng lên : sao ông liều thế, lồn em là chỗ để đái, có bao giờ rửa ráy gì đâu mà anh gục mặt vào đó, không sợ giông cả đời sao. Cụ chóp chép miệng tựa vừa ăn xong múi mít thơm ngậy lừ đừ trả lời : nó có hơi khẳn khẳn mùi khai một tị, song lại càng tăng thêm vị béo. Tựa như người ta giỏ vài giọt cà cuống vào bát nước mắm để làm nồng thêm mùi cay nồng vậy mà.

Mụ nghe cụ nói tỉnh bơ mà cười lên rích rích. Cụ thấy mụ cứ che miệng cười thì hôn tì tì vào chỗ mu lồn. Râu mép cụ bò loằng ngoằng lên khe lỗ, châm chích vào làm nó nhột nhạt, hai chân mụ ngo ngoe như râu tôm. Cụ nắm hai chân mụ mở ngược lên tựa người bóc cái yếm cua ra, rồi thè lưỡi liếm một vòng cả trong lẫn ngoài cái lồn. Mụ rúm người vì bị cái lưỡi chọt vào gây ngứa ngáy.

Cụ bảo mụ : dạng lồn ra đi để ta làm cho bù những ngày để không. Mụ tỏ vẻ ngần ngừ mà lại hé đôi chân ra từ từ. Khi hai đùi để nguyên cái lồn hé hẳn ra, cụ nhìn vào cái đường hằn của da thịt chạy vòng từ cuối lồn xuống dưới vòng mông mà rung động. Đít mụ no dầy, lồn cộm lên nhúc nhích. Cụ đè ngón tay vào mu lồn và nhấn tựa nhấn chuông, như vị lương y bắt mạch người bệnh.

Ngón tay cụ lăn đè tới đâu thì thịt lồn mụ bị đè xẹp chỗ ấy. Cụ lẩy bẩy ngón tay chẳng khác người gẩy đàn, mu lồn rung rinh, rung rinh, hai chân cọ cạ. Cụ hỏi : mới thế mà đã khó chịu à. Mụ đối đáp cụ : người ta kiêng nhịn lâu ngày, ông mò thế thì làm sao mà chẳng ngộp.

Cụ mằn mò cái lồn, ngoáy cục thịt che chỗ lỗ khe, vuốt vuốt cho máu dồn xuống. Y như rằng mụ xoạng chân ra cho lồn được xoa vuốt ràn rạt. Cụ móc nhẹ ngón tay vào, cái lỗ thun thút hé. Cụ nhìn vú mụ cũng rung rinh nên hiểu là mụ cũng cần được bóp cùng lúc với cái lồn, nên cụ nghịch lồn mà phải vói tay lên vò bóp cái vú. Mụ lấy ngón tay vạch mu lồn mụ rồi xoe vào cái lỗ đã ướt nước.

Khi ngón tay cụ lọt vào lỗ lồn thì hai đùi mụ khép bóp nghiến lấy. Cụ co ngón tay cong lên và xục vài lần, lồn mụ cong vểnh đảo vòng vòng tựa bị kiến cắn. Cụ móc sâu thêm, mụ càng vặn cái lồn, vặn không khác vắt kiệt nước cái áo mới giặt. Mụ hết còn giữ vẻ đĩnh đạc lịch sự mà rên rẩm kêu : ông móc gì khiếp thế, lồn em lộn tung beng hết ở trong ấy rồi. Nó tức mà ngứa, ngứa mà cộm, cộm mà sướng, sướng mà quặn lên, hình như bị cái gì cấu véo, cạp cắn loạn xạ. Ông đừng móc có được không.

Cụ giảng giải cho mụ nghe : lồn mụ bỏ không lâu ngày đóng meo mốc đầy, phải khai quang cũng tỉ cái phòng bị nhện giăng có quét dọn thì mới ngủ ngon được. Mụ ỡm ờ trêu cụ : thế ông định nằm ngủ ở trong căn phòng sau khi dọn sạch sẽ à. Cụ đủng đỉnh góp ý : cũng tùy căn phòng thơm tho đến đâu và chủ có cho phép ta ngủ lại hay không chứ.

Mụ muốn lắm rồi, nhưng nói vòng quanh : thì ông giúp em lau chùi chóng đi còn nghỉ ngơi sớm. Cụ móc lồn mụ, lần này không chỉ giữ yên một chỗ nào mà chuyển móc thay đổi các nơi. Cụ móc mà nghe ngóng chừng chừng xem chỗ nào làm cho mụ thú vị nhất. (TruyenSex88.Net) Mụ trái lại thấy cụ móc cồn cào như người lùng bắt kẻ gian thì phễnh lồn cao lên cho cụ khám.

Bất ngờ, cụ thấy mẳt mụ trợn ngược, hai chân vắt vẻo khi cụ móc ngược lên phía trên lồn mụ, cụ rõ rành chỗ này là chỗ làm mụ rực người nên cụ bịn luôn tay vào mà móc cào không nghỉ. Mụ vùng vằng đun cái lồn theo những cú móc của cụ, khoảng đít xoay lung tung, cái lồn bị vần nhoe nhoét như mớ giẻ rách. Mụ tru mỏ rên hư hử, hai tay nhứ nhứ muốn chạm vào chỗ đùi, nhưng cụ móc ách một cái, mụ lại líu lưỡi lại không giở nổi bàn tay lên.

Mụ kêu còn hơn đạp phải đinh, hay bị người cắt tiết. Mụ hét inh ỏi lên : sao lại có thứ lồn bị cào cấu muốn xổ tung lên vậy. Ôi chao, vậy mà cái ông nhà tôi chẳng biết làm cho tôi sướng như thế này. Cụ rất hài lòng, chêm vô : chưa đâu, còn phải qua một cầu nữa, mụ mới thấy hồn vía bay bổng hết.

Cụ vừa nói vừa móc, lại ghé luôn miệng vào mà liếm mút lên lồn mụ. Bàn tay với cái lưỡi như những ngọn lửa liu riu đốt tan những miếng thịt nơi lồn mụ, làm cho chúng sôi xèo xèo, bứt mình bứt mẩy mụ ra từng đoạn. Cụ bú lồn mụ và móc ngón tay như mái chèo làm cho lồn mụ hết dâng lên cao lại xẹp đổ xuống. Mụ càng hét lớn : ối, ông làm lồn em điên lên hết trơn.

Nước lồn mụ tràn vỡ ồ ạt, như tấm chắn phải nhấc giở vội tránh lũ làm bể chân cầu. Nó trôi tuồn tuột như cống, như con mương. Cả một vùng lồn mụ nhớp nháp lầy nhầy mùi khăn khẳn tanh lợm. Mụ lại kêu ré lên : nước lồn đâu mà lắm thế. Chưa bao giờ em thấy nước lồn chảy tồ tồ như vầy.

Cụ bắt tức cười, lại trêu : cái ông nhà bà có biết móc và bú lồn đếch đâu thì làm gì khiến bà nứng đến vỡ ộc lồn ra được. Người gì chỉ biết xài điệu cổ điển, nứng là leo lên địt lồn vợ bưng bưng, chả ra thống khoái gì hết. Địt thế chẳng khác khảy ghét ở móng tay, có khi mụ còn thấy ngứa là khác. Phải vọc cho lồn điên đảo lên, rồi bú, rồi mút, liếm đến bao giờ mụ kêu lên thống thiết thì địt mụ mới sướng. Địt một cái có khi sướng lây lan tận hai năm, mụ biết thế chứ.

Mụ nào có hiểu ngọn ngành gì, nhưng nghe cụ rêu rao địt vậy cũng thú vị nên gật đầu lấy nhịp mà phán : đúng thế, hèn gì em được lão ấy địt rồi mà lồn vẫn thấy tẩn mẩn thế nào. Nó y như giếng dầu mới được ai khoắng sơ cái muôi vào rồi tắt ngóm, khiến em chờ em đợi, quay ra đã thấy lão ngáo, ngáy inh nhà, sốt cả ruột.

Cụ được thể ban phát thêm : đấy, khốn khổ cho các bà là ở chỗ đó. Có phải anh chồng nào cũng biết địt đúng phép đâu. Tôi chẳng địt thì thôi, đã địt là các bà phải bưng lồn kêu như nhà cháy mới chịu. Thế là mụ giứ liền : thì ông thử địt em một lần xem nào.

Cụ nói không để da non mọc lên nên Cún ta nghe mà điếc cả ráy. Nó cũng khen cụ một câu : hèn gì mà bố về cũng lặc lẹo như con. Nhưng chắc bà bạn bố sướng tận mạng. Cụ ra vẻ hãnh diện nói : dào, thày mới ngả bàn đèn bà ấy có bữa nay thôi mà mụ níu lấy níu để không cho về. Giá đêm qua tao không phải trả nợ mẹ mày thì thày cố địt cho mụ phát nữa cho lồn hết rạo rực, song lưng thày đau quá, thày phải chạy.

Và bỗng cụ nhận ra lời nịnh của con, cụ mắng yêu : sư anh, đúng là cha nào con nấy. Thế anh địt con bé rồi à. Cún ngoe nguẩy gật đầu. Cụ khen con bé hết sức : con nhỏ có cặp vú hay đấy, nhất lồn nó lại bá phát nữa, địt vào là cứ bay lơ lửng từng trời. Thày còn phải ham nữa là mày.

Cụ chợt thấy mặt thằng Cún chảy dài như mặt chó. Cụ biết nó lại nổi cơn ghen nên xua tay : thày nói thế thôi, chứ lồn đó là của mày, yên chí thày không rớ nữa đâu. Cún cười khì khì ngay.
Thật lắm lúc cụ ông chẳng hiểu thằng con mình ra sao nữa. Cứ động nói đến con bé là nó ghen tỉ ghen tê, ghen tệ ghen hại. Nó làm như trên cõi đời này chỉ duy nhất có mỗi một mình con bồ của nó. Phải chăng nếu con nhãi bỏ nó thì nó hết sống nổi. Đàn bà, con gái khối gì, mình cần họ thì ngược lại họ cũng cần mình. Anh trai nào chẳng thích chọn mụ có vú to lồn bự thì các mẫu cũng vậy thôi. Tay nào địt văng tê các chị, buồi dài đâm thật sâu thật sướng dù có đuổi các chị cũng không chạy. Bằng như buồi ngắn một tẹo, địt chẳng tới đâu thì may ra được các chị thí cô hồn cho một lần là lủi mất. Có khi họ đi với tay đàn ông khác, được hắn trổ ngón nghề, các chị thích bổ ngang bổ ngửa, gặp lại mình còn cười kháy chê bai.

Đời là thế, hơn nhau chỉ chút tài ba chinh phục nhau. Cụ phảng phất thấy dạo này thằng Cún nhà cụ đã có dáng bảnh bao ra, trông người lớn lên. Chả bù ngày trước mặt mày bí xị như bị táo bón lâu năm. Lúc nào cũng ngẩn ngẩn ngơ ngơ như kẻ dại. Được địt rồi có khác, tí hơi lồn đàn bà ám vào là vẻ mặt trông tươi tỉnh ra ngay. Thế nhưng cái ghen của nó thì chưa bỏ. Động đến khen con bồ nó là y như nó sửng cồ liền.

You may also like...